Nội quy sử dụng máy tính công

Điều 1. Khi vào phòng máy tính công (PMTC) sinh viên phải ăn mặc chỉnh tề theo đúng quy định của Trường, phải mang bảng tên.

Điều 2. Thời gian mở cửa: 07g00 đến 21g00, tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ).

Điều 3. Sinh viên sử dụng “tài khoản máy tính” để đăng nhập vào máy tính công. Sau khi sử dụng phải đăng xuất ra ngoài (LOGOUT /LOG OFF). Mỗi ngày sinh viên chỉ được sử dụng tối đa 04 giờ máy.

Điều 4. Khi vào PMTC sinh viên phải giữ gìn an toàn, trật tự, vệ sinh. Không mang chất dễ gây cháy nổ, thức ăn hoặc đồ uống vào PMTC. Không hút thuốc, nói chuyện ồn ào, sử dụng điện thoại di động trong PMTC.

Điều 5. Phải bảo quản các thiết bị trong PMTC, khi có sự cố sinh viên phải báo ngay cho nhân viên trực PMTC để xử lý, không tự ý tháo gỡ, di dời hay thay đổi thiết bị trong PMTC. Chịu trách nhiệm bồi thường nếu làm hư hỏng hoặc mất mát thiết bị trong PMTC.

Điều 6. Chỉ sử dụng máy tính công cho mục đích học tập và nghiên cứu. Nghiêm cấm việc sử dụng máy tính công để truy cập vào các trang Web mang tính chất phản động và đồi trụy. Không sử dụng máy tính công để chơi trò chơi (game), nghe nhạc, xem phim, ghi nhật ký (blog), trò chuyện trên mạng (chatting).

Điều 7. Tuyệt đối chấp hành đúng nội quy đã quy định, nếu vi phạm sinh viên sẽ bị xử lý theo các hình thức sau:

1. Vi phạm điều 1 và điều 4 bị nhắc nhở và yêu cầu tạm ngưng sử dụng máy tính công đến khi chấp hành đúng nội quy.

2. Vi phạm điều 6 bị lập biên bản, mời ra khỏi PMTC và trừ 20 giờ máy.

3. Vi phạm điều 5 hoặc vi phạm nghiêm trọng bị lập biên bản và xử lý kỷ luật theo các quy định của Trường và pháp luật của Nhà nước.

Offers and bonuses by SkyBet at BettingY com

Translate by Google

Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng - Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 3, Tòa Nhà điều hành, khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TPCT
Điện thoại: 0292 3830 308 - Email: tttt-qtm@ctu.edu.vn